I need help

4 years 8 months ago - 4 years 5 months ago #29534079 by Sterling94
I need help was created by Sterling94
Những gian nan trên con đường đi du học tại Nhật Bản

Khi đi du học, việc phải đối đầu với những gian nan, thử thách để có thể hướng đến thành công là điều bắt buộc. Bạn phải chấp nhận những thử thách này và cố gắng tìm ra giải pháp để có thể hướng đến những gì mà mình mong muốn trong tương lai và những mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Học tập bằng một thứ ngôn ngữ xa lạ

Chắc hẳn là thời gian đầu khi bạn mới sang Nhật Bản, bạn sẽ thấy áp lực về việc giao tiếp và lắng nghe với những người xung quanh bằng một thứ tiếng xa lạ, thứ tiếng mà bạn mới chỉ học qua chứ không hề là thứ tiếng mẹ đẻ mà bạn đã nói từ nhỏ đến bây giờ.

Xem thêm tin tức tại: duhochannhat.com.vn/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam

Mặc dù bạn đã được đào tạo khá là nhiều về tiếng Nhật nhưng có thể bạn không thể bắt kịp được với nhịp điệu nói tiếng Nhật của những người Nhật ở đây. Người Nhật thường nói chuyện khá là nhanh bởi khẩu âm của họ khác so với chúng ta. Đây là một trong những áp lực, những khó khăn đầu tiên mà bạn phải đối mặt nếu như muốn đi du học tại Nhật Bản.Ngôn ngữ Nhật mới lạ không giống như tiếng Việt mẹ đẻ

Để khắc phục được tình trạng này thì bạn cần phải tìm ra giải pháp giúp bạn học tập và thành thạo với tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả nhất nếu như bạn muốn bắt kịp với nhịp điệu thầy cô giảng dạy ở trên lớp. Việc nói chuyện, giao tiếp nhiều với người Nhật là cách nhanh nhất khiến bạn có thể thành thạo tiếng Nhật đấy. Ngoài ra thì bạn nên tích cực đọc báo, nghe đài, xem tivi, chuyển hết mọi ngôn ngữ xung quanh mình thành tiếng Nhật nhé. Những điều trên sẽ giúp bạn cải thiện được việc học ngoại ngữ của bản thân đấy.

Mặc dù việc học tập ban đầu có vẻ khá là áp lực và mới lạ nhưng nếu như bạn đã quen dần với điều đó thì bạn sẽ không còn lo lắng, áp lực về điều này nữa. Điều bạn cần phải cố gắng nhất đó là luôn giữ thái độ tích cực, không suy sụp và chán nản trước mọi thứ. Bạn nên nghĩ rằng bản thân luôn phải cố gắng để đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Du học Nhật Bản khá là cô đơn

Khi lựa chọn đi du học nước ngoài thì chắc hẳn là bạn đã nghe các người đi du học nước ngoài trước đó kể về việc du học nước ngoài sé cô đơn và trống vắng như nào rồi phải không. Khi lựa chọn đi du học tại một xứ sở xa lạ, ở nơi mà bạn hoàn toàn chưa hề có một chút kinh nghiệm sống nào tại đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khổ sở và lẻ loi một mình. Bạn tạm rời xa bạn bè, gia đình, những người thân yêu nhất của mình để đi du học và học tập tại một nơi hoàn toàn mới tai pixelhub.me/duhocnhatban

Ai cũng vậy, bất cứ bạn du học sinh nào khi đi du học tại Nhật lúc ban đầu đều cảm thấy khổ sở và nhớ gia đình da diết. Họ cảm thấy cô đơn bởi không có một ai ở bên cạnh những lúc khó khăn, cần có sự giúp đỡ và sẻ chia. Thế nhưng, nếu như bạn đã lựa chọn đi du học thì bạn phải chấp nhận điều này.Chịu đựng sự cô đơn mỗi khi gặp phải khó khăn

Tuy nhiên, sau một thời gian học tập và sinh sống tại đây, có thể bạn sẽ nhớ bố mẹ, gia đình, bạn bè những sẽ không còn quá khó khăn nữa bởi vì bạn có thể kết bạn, giao lưu với mọi người xung quanh cũng như việc học hành, làm thêm đã cuốn mất thời gian mà bạn dùng để nghĩ vớ vẩn, linh tinh rồi.

Bởi vì các bạn du học sinh đều có hoàn cảnh xa gia đình nên sẽ không hề khó khăn để bạn có thể kết bạn với mọi người xung quanh. Họ thấu hiểu và thông cảm cho cảm xúc của bạn vậy nên bạn không cần phải lo lắng về việc không có một người bạn nào hoặc không có người hàng xóm nào cả nhé. Nó không hề khó khăn như trong tưởng tượng của bạn.

Với số lượng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc rất đông, bạn có thể tham gia các hoạt động cùng họ để có thể giảm bớt sự cô đơn, nỗi nhớ về gia đình. Hội sinh viên tại Hàn Quốc luôn có rất nhiều hoạt động về các sự kiện như từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Hãy yên tâm bởi vì ở bất cứ nơi đâu cũng luôn có những người tốt giúp đỡ cho bạn trong lúc bạn gặp khó khăn. Họ có thể sẽ có tâm hồn đồng điệu, có sự phù hợp về tính cách với bạn trong những năm tháng sống cùng nhau ở Hàn Quốc.

Sự kì thị của người Nhật Bản?

Có rất nhiều bạn luôn nhận định rằng người Nhật Bản kì thị người Việt Nam, nhưng sự thật lại không phải như vậy. Mọi người luôn nghĩ rằng bởi vì sự khác biệt về ngôn ngữ, hoàn cảnh kinh tế cũng như điều kiện sống,..nên người Nhật Bản kì thị chúng ta. Hoặc như họ kì thị chúng ta về việc chúng ta chỉ là một quốc gia nhỏ bé?

Sự thật không phải như vậy. Cùng là người Châu Á nên người Nhật rất có sự đồng cảm và thông cảm cho người Việt Nam chứ không phải là sự kì thị như mọi người đồn đại đâu nhé.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu được sự thật về việc du học Nhật Bản và những gian nan mà bạn phải đối mặt rồi chứ? Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về vấn đề đi du học tại Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại: www.facebook.com/tuyensinhduhocnhatbanvuahocvualam/

Please Log in or Create an account to join the conversation.

4 years 8 months ago - 4 years 8 months ago #29534085 by Gabriel_Isko
Replied by Gabriel_Isko on topic I need help
Assuming that it is your assignment to implement your own motor controller, you should take a look at our Application blog. We have a ton of write ups, including some baout current consumption, regeneration, and field oriented control. You can find our technology blogs here .

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Moderators: tonysantoni
Time to create page: 0.067 seconds