Ubuntu fix dependency problems

4 years 11 months ago - 4 years 9 months ago #29534213 by tutu10
Người phụ nữ bán vé số thật thà trả lại khách 10 tờ vé trúng giải đặc biệt

 

Câu chuyện của chị Phạm Thị Lành dưới đây sẽ là minh chứng cho một lẽ sống cao đẹp đó là cho đi sẽ được nhận lại. Chị Lành quê Hồng Ngự, Đồng Tháp làm nghề bán vé số dạo đã nhiều năm nay tại Long An.

 

Theo lời chỉ dẫn của người dân nơi đây, chúng tôi tìm đến thị trấn Bến Lức vào một buổi sáng đẹp trời, dừng chân tại một quán nước ven đường, khi tôi hỏi chị chủ quán về câu chuyện của chị Lành không thì chị có trả lời luôn và chẳng cần phải suy nghĩ.

 

“ Chuyện đó ở chỗ này ai mà không biết, hai vợ chồng Lành lên đây làm ăn sinh sống đã được 5 năm nay, quán tôi rất đông người ghé, nên Lành thường bán vé số dạo ở quán tôi, nhà nghèo lắm, vừa rồi có người trúng 10 tờ vé số XSNT của cô ý bán mà không ngần ngại trả lại”

 Chị Phan Thị lành người bán vé số dạo

 

Câu chuyện dường như ngày càng hấp dẫn hơn đối với tôi, tôi tò mò muốn tìm hiều sâu về chuyện này, thì theo lời chỉ dẫn của chị chủ quán tôi tìm đến anh Đỗ Ngọc Tuấn là chủ nhân của người đã trúng 4 tờ số độc đắc. Trong tình cảnh đang lúi húi sửa chiếc xe ba gác- thứ anh kiếm cơm hàng ngày và không ngần ngại chia sẻ câu chuyện.

 

“ Tôi và cô Lành cũng quen biết nhau lâu rồi, thấy hoàn cảnh cô khó khăn quá, mà cũng là người hiền lành nên tôi thường xuyên mua ủng hộ vé số cho cô ấy, có nhiều thì tôi mua nhiều, ít thì tôi chỉ mua được 1 vé, cũng chẳng nghĩ rằng mình có ngày trúng số như vậy đâu”

 

Anh kể tiếp “ Hôm đó tôi chạy xe được nhiều chuyến nên cũng được kha khá tiền, nên tôi mua của cô lành 10 tờ vé số cho cô nhanh được về, nhưng vì có việc gấp dùng đến tiền ngay nên bảo cô cho chịu và sẽ trả sau, nói xong rồi tôi cũng đi luôn, bảo cô giữ vé hộ, hôm sau thì nhận được cuộc  XSNTH điện thoại của cô Lành”

 Anh Tuấn – người may mắn trúng 4 tờ số độc đắc

 

“ cứ ngỡ là cô ý hỏi tôi đưa tiền nhưng bất ngờ là cô báo với tôi là tôi đã trúng số độc đắc, trong 10 tờ đó thì có 4 tờ trúng giải độc đắc và 6 tờ trúng giải an ủi, quá bất ngờ và vui sướng”

 

Gặp được chị Lành trong buổi đi bán vé số thường ngày thì Xổ số Ninh Thuận chị cũng chia sẻ, “anh Tuấn là người hay giúp đỡ tôi, hay mua vé số giúp tôi nên có trúng thì tôi chỉ làm điều nên làm thôi, và với ai tôi cũng sẽ làm như vậy. anh Tuấn cũng đã cho tôi một tờ vé số trúng giải độc đắc để cảm ơn”

 

 

 

 

 

 

 

Please Log in or Create an account to join the conversation.

4 years 11 months ago #29534214 by Gabriel_Isko
Replied by Gabriel_Isko on topic Ubuntu fix dependency problems
I am suspicious that this is a bot trying to promote a social media account (very peculiar). Please let me know if there is an actual human behind this post and if you would like to appeal.

Otherwise, I will be banning this user and deleting this post. It is already off topic...

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Time to create page: 0.054 seconds